Học phí

Nếu muốn phóng to, bạn có thể nhấp chuột trái vào hình.

19 Responses to Học phí

  1. Minh co con nam nay 6 tuoi chau dang hoc piano cua 1 co giao CĐ nghe thuat ha noi, tuy nhien sau 2 thang minh thay phuong phap hoc cua co khong phu hop voi chau nha minh, va muon tim dia chi moi, ban co the cho biet hoc phi day cho chau be la bao nhieu tien 1 thang
    Xin cam on

    • Hải Châu nói:

      Chào chị. Chị có thể xem chi tiết học phí trong “BẢNG HỌC PHÍ NĂM 2011″ mà em đã link ở trên. Tùy theo thời lượng học/buổi, số lượng buổi/tuần mà học phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu con học cá nhân, 1 buổi/tuần thì học phí ~ 450-600k/tháng chị ạ, ^^

  2. Nhờ anh chị gửi thông tin học phí và thời khóa biểu học piano cho người lớn (em năm nay 26 tuổi) vào email cho em với nhé!

    Thanks
    Minh

    • Hải Châu nói:

      Chào Minh!

      *Thông tin học phí bạn có thể tham khảo từ “BẢNG HỌC PHÍ NĂM 2011″ mà mình đã link ở trên.

      *Tất cả các lớp học của mình đều học theo lịch thống nhất giữa giáo viên & học viên (mình giới hạn tối đa chỉ 3hv/lớp nên cũng dễ thống nhất lịch giữa mọi người). Để có thể xếp được lịch học ở chỗ mình, học viên chỉ cần cung cấp những khung giờ trống có thể đi học được. Mình sẽ cân đối lịch giữa mọi người để chọn ra một giờ học cố định.

  3. Uyen nói:

    Chao chi,
    Em co nhu cau hoc piano tai nha (o quan Tay Ho). Chi co the cung cap cho em thong tin ve hoc phi va tan suat hoc nhu nao la hop ly khong a?
    Em biet kien thuc co ban ve nhac ly nhung chua tung hoc bat ki nhac cu nao.
    Em cam on!

    • Hải Châu nói:

      Chào Uyên,

      *Nếu bạn có nhiều thời gian dành cho việc học đàn, bạn có thể học 2 buổi/tuần, 45-60 phút/buổi. Còn nếu không, bạn có thể học 1 buổi/tuần, 45-60 phút/buổi cũng vẫn rất tốt.

      Piano là môn thực hành. Để việc học có hiệu quả, bạn cần thực hành hàng ngày & cần luyện tập đều đặn. Ban đầu, chỉ cần tập khoảng 20 phút/ngày thôi là được rồi. (Tất nhiên, nếu bạn tập được nhiều hơn thì càng tốt, ^^ )

      *Thông tin về học phí bạn tham khảo trong “BẢNG HỌC PHÍ NĂM 2011″ mà mình đã link ở trên nhé.

      Chúc Uyên sớm thực hiện được dự định học đàn. Nếu còn câu hỏi nào, bạn cứ hỏi nhé, :)

  4. Nguyễn Văn Thành Mỹ nói:

    Em chào cô Hải Châu,
    Em tên là Nguyễn Văn Thành Mỹ, 19 tuổi. Hè năm nay, em muốn đăng kí học piano ở lớp của cô. Như em thấy ở trên thì một buổi học có khoảng thời gian chỉ dưới 1 giờ đồng hồ. Hiện tại, tại nhà em chưa có đàn piano hay đàn organ, em muốn hỏi, nếu sau khi em đăng kí học, cô có thể chỉ chỗ để em đi mua đàn được không ạ? Vì nhà em tương dối hẹp, vì vậy em dự định mua đàn organ trước, như vậy có được không cô?

  5. hương nói:

    Chào chị Hải Châu,
    Em năm nay 22 tuổi nhưng vẫn rất thích học đàn piano. Tuy nhiên em chưa có kiến thức cơ bản nào về nhạc lý nào cả. Nhà em cũng chưa có đàn, phải một thời gian nữa em mới có khả năng để mua được. Nếu vậy có nên đi học từ bây giờ ko ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời của chị.

    • Hải Châu nói:

      Piano là môn thực hành. Em không thể học được quá 3 buổi nếu không có bất cứ loại bàn phím nào để thực hành tại nhà.
      => Nếu em có thể mượn ai thân quen 1 cây đàn (organ cũng được) để tập ở nhà hoặc thuê được 1 chỗ tập piano (như musicIQ chẳng hạn) thì em có thể bắt đầu đi học từ bây giờ cũng không sao.
      + Còn nếu em không có/không mượn được organ & cũng không có phòng tập piano thì tốt nhất là đợi đến lúc nhà có đàn rồi mới nên học. Học mà không có nhạc cụ để thực hành thì vừa tốn kém tiền học & cả thời gian nữa em ạ, bỏ giữa chừng thì phí lắm.

      Chúc em mau chóng thực hiện được sở thích muốn học đàn piano của mình nhé.

  6. Bùi Thị Thu Hiền nói:

    Cho mình hỏi nếu đăng ký giáo viên dạy tại nhà ở khu Pháp Vân có được không? Vậy học phí 1 buổi là bao nhiêu. Mình cảm ơn nhé

    • Hải Châu nói:

      Chào bạn Hiền. Hiện tại, MusicIQ chưa triển khai hình thức giáo viên dạy tại nhà học viên bạn ạ, :( Tuy nhiên, theo mình được biết, học phí gia sư piano hiện nay ~ 250k/buổi. Nếu bạn ở Pháp Vân, có thể mức phí sẽ cao hơn nữa. Chúc bạn sớm tìm được giáo viên dạy tại nhà phù hợp.

  7. Bùi Thị Thu Hiền nói:

    Nhà mình chưa có điều kiện mua Piano để học nhưng mình có thể mua đàn organ tập được không? Hai mẹ con nhà mình có thể học cùng nhau vào sáng CN khoảng từ 9h ở trung tâm của cô được không (bé gái 4 tuổi)? Cho mình hỏi luôn cô có thể giới thiệu địa chỉ mua đàn Piano hay đàn organ uy tín ở đâu với nhé.Trân trọng cảm ơn cô.

    • Hải Châu nói:

      *Học piano thì thực hành ở nhà bằng piano là tốt nhất chị ạ. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới học thì thực hành trên một cái organ cũng được. Chỉ có 1 số điểm chị cần cân nhắc trước khi mua organ, đó là:
      – Thường là sau tối đa 1 năm học piano, một chiếc organ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của việc học nữa. Khi đó, chị sẽ cần đổi đàn sang piano điện hoặc piano cơ.
      => chiếc đàn organ mua mới học có 1 năm mà bỏ thì rất phí.
      => Nếu định học piano lâu dài, chị nên tính đến phương án mua piano điện hoặc piano cơ ngay từ đầu. Còn nếu cũng chưa xác định được là có theo lâu dài được hay không thì chị chỉ nên mượn 1 cây organ của ai đó (bạn bè, người thân) để học 1 thời gian ngắn, sau đó thì tùy thực tế rồi tính tiếp xem nên đầu tư đàn gì sau chị ạ.

      *Trước khi nhận dạy chính thức, bao giờ em cũng có buổi học thử đấy. Em nghĩ chị & con nên đến học thử trước. Sau đó, nếu chị thấy chương trình của MusicIQ phù hợp, mình mới cần bàn đến lịch học chính thức sau chị ạ. Trong buổi hôm đó, nếu cần tư vấn về đàn, em cũng sẽ tư vấn giúp chị. Còn qua blog thế này, cũng khó trao đổi hết được mọi ý chị ạ, :)

  8. Trang nói:

    Em chào chị Châu!
    Năm nay em 19 tuổi. Trước đây em có học qua đàn organ nhưng do điều kiện thời gian học tập nên đã tạm đừng việc học đàn. Bây giờ có điều kiện để học nhưng em muốn chuyển sang học piano. Chị có thể gợi ý cho em khóa học piano nào phù hợp được không?
    Nếu chưa mua được piano em có thể dùng organ để tập luyện không?
    Em cảm ơn.

  9. diemmy nói:

    chị ơi lớp đàn của mình là piano cổ điển ạ?

    • Hải Châu nói:

      Trong chương trình học tại MusicIQ, em sẽ được hướng dẫn về cả nhạc lý lẫn các tác phẩm cổ điển, nhạc nhẹ, nhạc phim… ngoài ra, em cũng sẽ cần luyện tai nghe để có thể tự nghe & tự đệm được những giai điệu mà em thích.

  10. Tsubasa Clamp nói:

    Chị ơi cho em hỏi học phí bh ở chỗ mình là bn ạ?

  11. Tsubasa Clamp nói:

    Em search “địa chỉ music iq” trên google thì có ra kết quả ở Hạ Hồi, HN nhưng mà trên web mình lại không thấy thông tin thì em muốn hỏi là trung tâm mình có cơ sở ở Hạ Hồi ko vì nhà em gần đấy.
    Em cảm ơn ạ!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )